มี 556 สมาชิก รับสมาชิกสูงสุดได้ 50 คนเข้าสู่ระบบสมาชิก
Username 
  Password 
    สมัครสมาชิก
    ลืมรหัสผ่าน
   
เหมาะสำหรับธุรกิจเครือข่าย, ธุรกิจขายตรง MLM
เหมาะสำหรับหน่วยงานรัฐ/เอกชน เพื่อประชาสัมพันธ์หน่วยงานผ่านโลกออนไลน์
เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการขายสินค้าผ่านเว็บไซต์
เหมาะสำหรับโรงเรียน สถาบันการศึกษา เว็บเผยแพร่ผลงานครู-อาจารย์ และนักเรียน นักศึกษา
   
 
    ยินดีต้อนรับเข้าสู่  www.cherdchai-offroad.com และขอบคุณที่เข้ามาเยี่ยมชมครับสินค้าทั้งหมดนี้เป็นส่วนหนึ่งของการผลิตของทางร้าน และยังมีอีกบางส่วนที่จะทยอยเอามาลงให้ได้ชมกันอีกครับ  
     
    จากประสบการณ์การเป็นผู้ผลิตมากกว่า 20 ปี  และทดสอบเพื่อเน้นการใช้งานจริง และดีไซน์ที่ลงตัวในแต่ละรุ่นของตัวรถ สินค้าทุกรุ่นทุกแบบได้ผ่านการทดสอบจากการใช้งานจริง และได้พัฒนาต่อมาเรื่อยๆจนลงตัวในแบบที่เห็นในปัจจุบันนี้  ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์ ที่จะต้องคำนึงถึงความแข็งแรง ความปลอดภัย และจากการปกป้องตัวรถด้วย กันชนหน้าและหลังหรือโรลบาร์ที่ดีไซน์ให้สวยงาม แข็งแรง เพื่อป้องกันรถ และผู้ขับ ให้ได้รับความปลอดภัยยิ่งขึ้น
    
     เชิญแวะชมสินค้าและสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ 
เชิดชัยออฟโรด                                TOYOTA FORTUNER                             ISUZU
   
   
   
 ISUZU D-MAX TOYOTA VIGO
   
 
  
   
                         CHEVROLET                                   FORD
   
   
   

                     


  

AdCherdChai_lainum.jpg  

      แอลเอนนิวส์

เชิดชัย ออฟโรด 4x4
ชอพแต่งรถของคนบ้านโป่ง


นิวลุค สำหรับ เชิดชัย ออฟโรด4x4 บ้านโป่ง ที่เหมือนก่อนเคยซ่อนตัวหลบอยู่แถวตลาด มาตอนนี้ขยับขยายชอพใหม่ ใหญ่โต กว้างขวาง และสวยงามจนเตะตาผู้พบเห็น เรียกว่าอยู่ติดถนนใหญ่ก่อนมุ่งหน้าไปเมืองกาญจนบุรี ต้องเห็นชอพแห่งนี้แน่นอน

ด้วยชื่อเสียงที่การันตีได้ถึงฝีมือทั้งในเรื่องการผลิตอุปกรณ์ตกแต่งรถขับเคลื่อนสี่ล้อ สารพัดแบบ จนมียี่ห้อที่ติดปากเป็นของตนเอง ผลงานที่ออกมาแต่ละชิ้นนั้น ทั้งกันชนหน้า กันชนหลัง บันไดข้าง โรลล์บาร์ ไซด์เรียล สวิงยางอะไหล่ และอื่นๆ นั้น เป็นดัชนีบ่งชี้ได้ว่า ชอพแห่งนี้ไม่ธรรมดา

เชิดชัย ออฟโรด 4x4 บ้านโป่ง โดดเด่นด้วยความเป็นผู้ผลิต และจำหน่ายอุปกรณ์แต่งรถขับเคลื่อนสี่ล้อ ชนิดที่ติดอันดับหนึ่งในห้าของผู้ผลิตที่เป็นชาวไทย สินค้าที่มีอยู่นั้น นอกจากจะติดตาต้องใจคนเล่นรถแล้ว ยังช่วยสร้างความสวยงามให้กับตัวรถได้ดีทีเดียว นอกเหนือจากงานที่กล่าวมาแล้ว หากลูกค้าคนใดประสงค์ที่จะมีอุปกรณ์แต่งรถที่เป็นดีไซน์เฉพาะตัว หรือบังเอิญไปปิ๊งไอเดียเมืองนอกมาหมาดๆ ที่นี่เขามีบริการรับสั่งทำทุกรูปแบบตามความพอใจของคุณ

เชิดชัย ออฟโรด 4x4 บ้านโป่ง ตั้งอยู่บนทำเลใหม่ มีพื้นที่กว่า 2 ไร่ พรั่งพร้อมด้วยช่างกว่า 20 คน เปิดให้บริการวันจันทร์-เสาร์ ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น. หยุดวันอาทิตย์ บริหารงานโดย "เฮียเชิด" เชิดชัย จารุพิจารณ์ เจ้าเก่า ตั้งอยู่เลขที่ 7/4 หมู่ 3 ถ. ทรงพล ต. หนองอ้อ อ. บ้านโป่ง จ. ราชบุรี โทร. (032) 221-585, 211-785 ยินดีให้คำปรึกษาก่อนการติดตั้ง 

ขอขอบคุณข้อมูลจาก  http://www.autoinfo.co.th
 
 
 
   Siamvip.Com บริการเว็บไซต์สำเร็จรูปฟรี